Trong quá trình hoạt động và người dùng sử dụng những nội dung trên the-fusion chắc chắn sẽ đôi lúc gặp khó khăn. Những vấn đề thắc mắc sẽ được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ giải đáp nhiệt tình thông qua những phương thức liên hệ được giới thiệu ngay sau đây. 

Những phương thức nào để bạn có thể liên hệ với đội ngũ quản trị?

Khi có những câu hỏi hay vấn đề cần giải quyết, anh em có thể liên hệ với ban quản trị qua những thông tin sau đây:

Khi nào cần liên hệ với the-fusion?

Một số trường hợp người dùng có thể hoặc nên liên hệ với đội ngũ quản trị cụ thể như:

  • Nội dung thông tin, hình ảnh được cung cấp trên web không chính xác: Đội ngũ săn tin của the-fusion được đào tạo chuyên nghiệp và cực “thính” với tin nóng. Tuy nhiên dù bài bản đến đâu thì cũng không thể đảm bảo không bao giờ xảy ra sai sót trong khi hành nghề. Bởi vậy nếu thấy thông tin được cung cấp không chính xác thì anh em có thể liên hệ để ban quản trị kiểm tra và xác minh lại cụ thể, chính xác nhất. 
  • Khi anh em muốn cung cấp cho trang web một tin nóng hổi, thông tin bất động sản để tất cả những cộng đồng người dùng khác cũng có thể biết được thì đừng ngần ngại liên hệ với ban quản trị. Và tất nhiên, nếu bạn muốn thì tên tuổi của bạn cũng sẽ được đăng tải để được vinh danh là người “tiên phong”, dẫn đầu xu hướng. 
  • Nếu có bất cứ thắc mắc gì về các điều khoản và chính sách, nội quy,… thì bạn cũng nên liên hệ để được giải đáp kịp thời. Điều này giúp người dùng có thể an tâm truy cập mà không cần lo lắng điều gì liên quan. 

Tham gia the-fusion bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin bất động sản mới nóng bỏng tay từ những người nổi tiếng. Và đừng ngại ngần liên hệ khi có bất cứ điều thắc mắc gì nhé. Ban quản trị sẽ giải đáp mọi thắc mắc của anh em nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp và đảm bảo bí mật tối đa.